Category: Nghe Truyện Ma

Những câu chuyện kỳ bí về thế giới của thần linh và ma quỷ luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai tin vào sự tồn tại của một thế giới khác với thế giới loài người, nơi tồn tại hai phần tách biệt là thể xác và linh hồn. Nghe kể truyện ma đêm khuya là một kênh youtube, trực thuộc website truyện ma sovaite.com, là nơi tổng hợp những câu chuyện ma hấp dẫn của các tác giả nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Thông qua nhưng câu truyện đầy gay cấn và hấp dẫn này, chúng tôi hi vọng đã mang tới cho bạn những giây phút thú vị trong cuộc sống hàng ngày.:

Trong những câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ với các bạn, sẽ có những câu chuyện ma có thật, nhưng cũng có những câu chuyện ma kinh dị hay được kể theo tưởng tượng hoặc chỉ đơn thuần là giấc mơ nào đó của tác giả. Tuy nhiên, mỗi câu chuyện đều có nguồn gốc cốt lõi từ chính đời sống hiện thực, nên chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy cực kỳ gần gũi với chính mình.

Khi truy cập kênh youtube Nghe Truyện Ma Đêm Khuya, bên cạnh những thang bậc của cảm xúc như: có lúc nhẹ nhàng, thâm thúy, đôi khi hồi hộp gay cấn, khiến người đọc đi từ hết cảm xúc này tới những cảm xúc khác. Chúng tôi muốn truyền tải một thông điệp giàu tính nhân văn sâu sắc tới tất cả mọi người, đó là: Ma quỷ không đáng sợ! Sự độc ác trong chính tâm hồn con người mới chính là nguồn gốc của mọi bóng ma và ác quỷ. Vậy nên, mỗi câu chuyện đều được rút ra từ một quy luật “nhân – quả”, “vay – trả” nào đó trong cuộc sống của con người.

Chính vì vậy, khi truy cập website truyện ma sovaite.com, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa thực sự mà tác giả mong muốn được truyền tải. Đó chính là: Thay vì tức giận, hãy cố gắng mỉm cười. Thay vì cố gắng đoạt được lợi ích, hãy thử chấp nhận hạnh phúc vốn có. Thay vì trả thù, hãy học cách yêu thương và tha thứ… Có như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ luôn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cuối cùng, chúng tôi xin được chúc bạn có những giây phút nghe truyện ma thật thú vị và hấp dẫn!

Mao sơn tróc quỷ nhân full

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân UPDATE FULL Mới Nhất

Truyện ma mao sơn tróc quỷ nhân bao gồm hơn 2000 chương, hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, sovaite.com xin phép được gửi tới các bạn trọn bộ truyện ma mới nhất Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân trong danh sách phát dưới đây, các bạn có thể tìm đến các chương trong danh sách này.
Lưu ý danh sách này vẫn liên tục được cập nhật các chương mới!

Truyện Ma Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Tập 4 [Chương 21-25]

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Chương 21-25

Kênh Youtube Nghe Kể Truyện Ma Đêm Khuya, cùng MC Ngọc Mai xin chào các quý thính giả của kênh, đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn, nay kênh xin phép được gửi tới các bạn truyện: Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân, tác giả Thanh Tử, người dịch: Rjnpenho (Rin Bé Nhỏ) . Bản quyền audio thuộc về website truyện ma sovaite.com, đăng ký kênh để nhận truyện ma mới nhất.