Quỷ Hô Bắt Quỷ Quyển 1 Full

Quỷ Hô Bắt Quỷ quyển 1

MC Hoài Quang, website sovaite.com xin chào các bạn! Đêm nay mời các bạn cùng theo dõi truyện kinh dị mà cũng không kém phần hài hước (cái này nói mình nói róc đấy, chứ chưa đọc sao biết là hài, he he): Câu truyện mang tựa đề: Quỷ Hô Bắt Quỷ quyển thứ nhất, tác giả Ba Ngày Ngủ Hai. Nếu thấy hay thì like và chia sẻ cho mọi người cùng nghe nhé! Và nhớ đừng quên đăng kí hay còn gọi là “sắp bờ rai” kênh youtube: Nghe Kể Truyện Ma Đêm Khuya để nhận thông báo khi có truyện mới nhé!

Chương 1: Bốn giờ chiều
Hộp gỗ không có khóa, thay vào đó là một cơ quan kỳ diệu. Có lẽ nghề mộc hiện đại đã không còn người nào có khả năng làm được vật này rồi, bởi vì các loại công cụ hiện đại dùng keo hỗn hợp cho nên kỹ thuật ban đầu dần dần thất truyền. Phải biết rằng chỉ cần một sư phụ có tay nghề tốt thì đồ gỗ trong nhà hắn sẽ không cần đinh để kết dính.
Vương Hủ mở hộp gỗ, đôi mắt lập tức sáng trưng. Bên trong hộp gỗ còn có chiếc hộp khác, chỉ là chiếc hộp trước mắt còn quý giá hơn hộp gỗ bên ngoài. Chiếc hộp này được chế tạo từ một tài liệu kiểu hổ phách. Dưới ánh đèn, nó đang lộ ra những tia sáng đủ màu sắc, phảng phất như có rất nhiều đám mây trong suốt đang chuyển động trong hồ nước. Vương Hủ không khỏi thấy ngơ ngẩn, chờ hắn bình tĩnh lại thì trên hộp dần hiện ra chữ, chẳng khác nào dùng một nét mực vẽ trên mặt nước vậy.
Tuy Vương Hủ không đọc được chữ này nhưng hắn có thể xác định chúng đều là tiếng Trung. Bởi vì chữ này vừa vuông, vừa được viết như nước chảy, rõ ràng thuộc hệ thống thư pháp cổ đại nào đó. Mặc dù Vương Hủ không phải là bao cỏ, tuy nhiên hắn cũng chỉ biết được bấy nhiêu mà thôi. Nào có chuyện thần kỳ như còn ít tuổi mà tri thức vừa bao quát vừa thông kim bác cổ…