Truyện ma cô gái giữa đêm khuya

Truyện ma cô gái giữa đêm khuya

Mời các bạn cùng theo dõi truyện ma có thật Cô Gái Giữa Đêm Khuya của tác giả Duy Ly, truyện được thể hiện qua giọng đọc Ngọc Mai.

Truyện ma cô gái giữa đêm khuya

Truyện ma cô gái giữa đêm khuya

Tóm tắt truyện ma cô gái giữa đêm khuya

Đây là một câu truyện ma kinh dị, phải nói là có thật thì đúng hơn, truyện xảy ra tại Hải Phòng, một anh chàng công nhân đi làm đêm về, gặp ma. Hồn ma này là một cô gái, nó xin đi nhờ anh, rồi sau đó theo anh chàng về tận nhà. Chi tiết truyện ma thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi.

Chuyện này xảy ra vào 1 đêm hè cách đây khoảng 3 năm. Mình còn nhớ là lúc đó mình còn đi làm nhân viên bảo vệ ở tận cảng Đình Vũ. Nhà mình ở Chợ Hàng cũ, ngay gần Đại Học Dân Lập Hải Phòng, từ nhà mình đến chỗ làm là khoảng hơn chục cây số. Đêm hôm đó mình được phân công làm ca đêm từ 6 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau, Nhưng do có 1 người đồng nghiệp xin đổi cho mình nửa ca vào ban đêm vì sáng mai người đó có việc gia đình, anh đội trưởng của mình đồng ý và thế là mình được về khi mới chỉ đến trực được nửa ca.

Lúc đó là khoảng 1 giờ sáng, mình đang trên đường đi về nhà. Để về đến nhà, mình phải đi qua một trục đường bao có rất nhiều container và rất hay thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn rất khủng khiếp. Đi được khoảng hơn 4 km thì mình thấy sao hôm nay đường vắng vẻ một cách kỳ lạ, mọi khi ở đường này rất nhiều xe container chạy và ăn đêm vậy mà hôm nay không thấy 1 chiếc xe nào, và cũng không thấy bất kỳ 1 quán ăn đêm nào còn sáng đèn. Một mình chạy xe trên đường, ánh đèn đường vàng vàng rọi thẳng xuống nhưng không có 1 bóng người hay 1 chiếc xe nào nên mình cũng cảm thấy lạnh lạnh gáy. Đi thêm được 1 đoạn nữa thì đến 1 đoạn đường cắt ngang (đoạn này ở gần trường THPT Hermann Gmeiner và làng trẻ SOS, ở đây mới vài hôm trước có 1 vụ tai nạn chết người). Đi đến đây, tự nhiên gai ốc của mình nổi đầy người và mình phải cố phóng thật nhanh qua cái chỗ đáng sợ đó.

Khi đi đến đoạn vòng xuyến Big C thì mình thấy có 1 bóng người, mình tự hỏi là người hay ma mà lang thang ở đây mỗi 1 mình thế kia ? Mình rất tò mò nên đi sát vào lề đường và thấy đó là 1 người con gái và có chân nên chắc không phải ma, mà tay còn cầm theo 1 chiếc mũ bảo hiểm nữa nên chắc không phải ma đâu (tại ma thì cầm theo mũ bảo hiểm làm gì !). Thấy thế mình yên tâm được phần nào nên lại gần vào trêu cô gái ấy, mình cất tiếng gọi:

Website: http://sovaite.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sovaite
Youtube: https://goo.gl/FL45QS