Truyện ma cương thi: Tôi là đạo sĩ ss2

Truyện ma cương thi: Tôi là đạo sĩ ss2

Mời các bạn cùng theo dõi truyện ma audio dài kỳ Tôi Là Đạo Sĩ SS2, tác giả Nguyễn Điệp, truyện được chuyển thể thành truyện ma audio bởi website truyện ma sovaite.com. Vui lòng không reup khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

Truyện ma cương thi: Tôi là đạo sĩ ss2

Nói thì chỉ nói thế thôi, chứ đối đầu với một thần trùng đã vất vả lần này đến 11 thần trùng thì khả năng chiến thắng là gần như không thể.
Tôi nghiên cứu lại cuốn sổ bà tôi để lại xem có bùa phép gì có thể khắc chế thần trùng không nhưng tuyệt nhiên không thấy bà tôi đả động gì đến bọn này cả. Đang trong lúc tuyệt vọng nhất thì tôi thấy có một phép chú khá khả dụng, nhưng tiếc là với tuổi nghề và năng lực hiện tại rất khó để tôi có thể thành công.
Nhưng đâm lao thì phải theo lao, tôi bảo sư tỷ ra chợ mua các vật dụng cần thiết sử dụng cho buổi đêm hôm đó. Việc đầu tiên cần làm là hạn chế cảnh giới của lũ thần trùng này nên tôi dùng chu sa rải bao quanh nghĩa địa thần trùng, như vậy có thể nhốt chúng bên trong nghĩa địa và phần nào hạn chế sức mạnh của chúng.
Việc thứ hai chuẩn bị pháp đàn và 20 hình nhân để tiện cho việc mượn âm binh. Và việc cuối cùng là chuẩn bị tiền vàng và hoa quả dâng lên thần linh và quan địa phủ tiện việc xin trời đất.
12 giờ đêm hôm ấy, tôi mặc áo đạo sĩ đứng trước pháp đàn cầm kiếm gỗ chờ đợi lũ yêu ma xuất hiện, cũng không phải đợi lâu một cơn gió mạnh thổi qua từ từ hình hài 11 tên thần trùng hiện ra uy nghiêm đầy âm khí, mùi âm khí nồng nặc đến mức cảm giác nghẹt thở. Lần này tôi biết mình lành ít dữ nhiều nhưng liều ăn nhiều dù sao cũng không thể quay đầu được nữa. Tôi hít mạnh thật sâu rồi thở ra chĩa mũi kiếm gỗ về phía bọn thần trùng:

– Yêu nghiệt to gan dám đến đây hoành hành! Biết điều thì mau mau cút xéo đừng để ta phải đại khai sát giới…!

Bọn thần trùng nhìn tôi rồi cười một cách ghê rợn, có cảm giác chúng đang coi thường tôi thì phải -_-! Rồi tên đầu đàn đứng dậy nói với giọng mỉa mai:

– Chỉ là một tên tiểu đạo sĩ mà dám xấc xược trước mặt thần trùng bọn tao, gan mày cũng lớn đấy!

Tôi nghiêm mặt múa kiếm rồi dõng dạc lên tiếng:

– Yêu nghiệt chúng bây chưa biết sống chết mà! Ta chính là truyền nhân của “Mao Tiểu Phương” thần nhân Mao Sơn đây!