Truyện ma cương thi tôi là đạo sĩ ss3

Truyện ma cương thi tôi là đạo sĩ ss3

Tiếp tục với seri truyện ma hài hước Tôi Là Đạo Sĩ, tác giả Nguyễn Điệp, mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi ss3 của truyện ma này. Truyện được thể hiện qua giọng đọc của Mc Hoài Quang.

Truyện ma cương thi tôi là đạo sĩ ss3

– Ngươi là ai?

Nhìn bức tượng cực kì ghê rợn với những họa tiết tinh xảo ẩn hiện một luồng tà khí cực lớn, thật sự là tôi khó có thể đoán ra kẻ mang giọng nói vừa gần vừa xa này là ai. Một kẻ mà tôi quen ư? Từ trước đến giờ tôi đâu có qua lại với tà ma ngoại đạo? Thần trùng tìm đến trả thù sao? Đang mải suy nghĩ thì giọng nói ồm ồm đó cười một cách ghê rợn :

– Ha Ha Ha! Ta là thần linh mà ngươi đã từng thỉnh đấy?

Người mà tôi từng thỉnh? trước đến giờ chỉ có… nhìn kĩ bức tượng thì tôi đoán ra được giọng nói ồm ồm đó là ai… Chắc chắn mục đích của người này là không có ý đồ tốt, nhưng nếu y muốn giết mình thì thừa khả năng việc gì phải trói mình lại mang đến đây đối thoại với y. Cứ tùy cơ rồi ứng biến vậy, tôi mỉm cười nhìn thẳng về phía bức tượng :

– Có cơ hội được thần linh để mắt tới, con thật sự cảm thấy rất vinh hạnh! Chẳng hay người “trói” con mang đến đây có việc gì cần sai khiến ạ?

Giọng nói ồm ồm đó lại phát ra:

– Thực ra ta cũng chẳng cần thiết phải trói ngươi đâu! Vì dù ngươi có trốn phương trời nào cũng không thoát khỏi lòng bàn tay của ta! Hắc Đạo Trưởng… Ngươi mau thả trói cho hắn đi!

Tay đạo sĩ mặc hắc y lên tiếng khuyên can:

– Thưa ngài, tên nhãi con này cực kì nguy hiểm… Chính hắn đã làm hỏng thuật triệu hồi quỷ thần vòng, không những thế hắn còn có pháp lực kinh hồn ngay cả huyết thi cũng tan thành mây khói! Nếu thả trói cho hắn e rằng hậu quả khó lường!