Truyện ma kinh dị có thật: Ngôi nhà dưới quê phần 1

Truyện ma có thật kinh dị Ngôi nhà dưới quê phần 1

Truyện ma có thật kinh dị Ngôi nhà dưới quê phần 1, là một tác phẩm truyện ma kinh dị có thật của tác giả: thattiennu8. Kênh truyện ma sovaite.com xin phép được chuyển thể thành truyện ma audio cho các bạn tiện theo dõi.

Truyện ma có thật kinh dị Ngôi nhà dưới quê phần 1

Truyện ma có thật kinh dị Ngôi nhà dưới quê phần 1

Mở đầu truyện ma ngôi nhà dưới quê

Cách đây 3 tháng tôi có dịp về quê thằng bạn ở Bến Tre chơi. Ở đây nổi tiếng là vùng đất của những hàng dừa cây cao trái trĩu, nhưng có thể một số người ít biết được rằng Bến Tre cũng là vùng đất của những điều kỳ bí, và trong số đó phải kể đến những ngôi mộ cổ nằm rải rác ở các địa phương, không một ai biết nó có tự bao giờ, chủ ngôi mộ là ai?

Hôm ấy là buổi sáng thứ 7 mát mẻ với quang cảnh bầu trời đỏ rực của ánh bình minh hòa lẫn với những cơn gió thổi dập dìu ở mọi ngõ ngách thành phố. 5h30 sáng, tôi với ba thằng bạn đi trên 2 chiếc xe máy đèo nhau từ TP.HCM về Bến Tre. Trước khi đồng ý đi với thằng bạn về Bến Tre chơi, tôi đã liên tưởng đến một viễn cảnh ba ngày tại đó bọn tôi chắc chỉ có ăn với nhậu, câu cá câu tôm, cởi truồng tắm sông rồi đọ trym. Và đây cũng là lần đi chơi Bến Tre đầu tiên trong cuộc đời của tôi, trước đó tôi chỉ đi các tỉnh miền Tây khác như: Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Trường Giang…

“Ê Hoàng, từ đây về quê mày mất bao nhiêu tiếng vậy? – Tôi ghé tai hỏi thằng bạn khi nó chở tôi ở khúc giáp Bình Chánh.
“Không xa lắm, tầm 80 cây thôi” – Thằng Hoàng đáp
“Đm, tao hỏi mất bao nhiêu phút thì mày lại trả lời là 80 cây là thế éo nào”
“Thì mày tự tính đi, chắc tầm khoảng trên dưới 1 tiếng”
“À mà này, chỗ nhà mày có gì vui không, chẳng hạn như cà phê ôm hay mấy quán bia ôm, đại loại thế” – Đoạn tôi hỏi tiếp thằng bạn
“Éo có mấy vụ đó đâu, chỉ có dừa cho bọn này leo trèo thôi. À quên, chỗ nhà tao có rất nhiều gái xinh, tha hồ cho ba bọn bây ghẹo”
“Vậy cơ à, vậy đi nhanh lên, tao hóng quá”

Dứt lời, tôi quay lại đằng sau hối hả gọi thằng Hùng và thằng Giang chạy nhanh lên chút trước khi trời trở nắng…

Truyện được thể hiện qua giọng đọc: Anh Tú
Website: http://sovaite.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sovaite
Youtube: https://goo.gl/FL45QS

Nghe tiếp phần 2 tại đây!