Truyện ma Lời nguyền ma quỷ – Lời nguyền truyền kiếp

Truyện ma lời nguyền truyền kiếp

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện ma kinh điển, lời nguyền truyền kiếp, đây là một trong những truyện ma hay tuyển chọn mà sovaite.com muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Đọc truyện ma Bóng người dưới trăng

Nghe thêm truyện ma: Bãi đất hoang sau nhà

Truyện ma lời nguyền truyền kiếp

Truyện ma lời nguyền truyền kiếp

Nghe truyện ma chọn lọc – Lời Nguyền

Liệu rằng, nhân vật trong câu truyện ma Lời Nguyền này có thoát khỏi lời nguyền của quỷ không? Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến của câu truyện ma hấp dẫn này.

Lan là một luật sư cho một văn phòng luật sư có tiếng tại Sài Gòn. Tuấn, chồng nàng là kỹ sư điện cho nhà máy Sài Gòn Thủy Cục tại Thủ Đức. hai người vừa mới cưới nhau được gần một năm thôi! Gia đình hai bên đều giàu có nên đám cưới được tổ chức rất lớn tại nhà hàng Đồng Khánh, khách dự đến hơn 400 người. Ai cũng phải khen họ rất cứng đôi vừ lứa! Bên chòng đã mua sẵn một biệt thự ở vùng ngoại ô Sài Gòn, gần cầu Tân Cảng. Sau hai tuần trăng mật tại Đà lạt vợ chồng Tuấn, Lan dọn về đó ở…

Lan rất thích cái biệt thự này, nó nằm cạnh bờ sông, chung quanh là tường xây bao quanh một khu vườn cây ăn trái đủ loại! Không khí trong lành và nhất là khung cảnh yên tĩnh và cảnh vật hữu tình rất hợp với tính cách của Lan! Chỗ ở cũng tiện cho cả hai vì không quá xa nơi làm việc của cả hai vợ chồng!

Tuấn thích các đồ cổ nên tìm mua những đò chạm trổ xưa để trang trí trong nhà dù phải trả giá cao đi nữa. Trong số đồ vật mua được có một chiếc gương cổ gắn trên giá được trạm trổ rất cầu kì. Lan cũng thích cái gương này, nàng đặt nó trong phòng ngủ và hằng ngày ngắm mình trong gương… Cuộc sống tưởng như cứ thê trôi đi êm đềm, nhưng vào một đêm mà Tuán phải đi trực tại sở làm, Lan ngủ một mình ở nhà…