Truyện Ma Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Tập 3 [Chương 15 – 20]

Truyện Ma Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Chương 15 - 20

Ngọc Mai cùng website sovaite.com xin chào các bạn, mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện ma audio dài kỳ: Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân, đăng ký kênh, để lại nhận xét góp ý giúp bọn mình làm tốt hơn nhé.

Truyện Ma Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Chương 15 – 20

“Tôi đang nằm trên giường thì tự nhiên cảm giác có người nhìn tôi, thậm chí còn có gió thổi qua sau gáy…” Tiểu Mã vừa vuốt sau cổ vừa nói: “Thế nhưng lúc mở mắt ra thì không thấy gì cả.”

Diệp Thiếu Dương liếc cậu một cái: “Cậu không biết là gặp quỷ nhiều thì nhìn đâu cũng thấy quỷ à, thần kinh cậu nhạy cảm quá rồi đó!”.

“Không đúng không đúng, “. Tiểu Mã liên tục xua tay: “Cái cảm giác này rất chân thật, nếu cậu không tin thì đến phòng tôi ngủ thử xem.”. Nói xong cậu không nói gì nữa, trực tiếp kéo tay Diệp Thiếu Dương đến phòng của mình.

Diệp Thiếu Dương kiểm tra khắp nơi thì chẳng phát hiện vấn đề, mới nói với Tiểu Mã nhưng cậu không tin, kiên trì bắt Diệp Thiếu Dương ngủ một lúc thử xem.

“Dù sao giường cũng rất rộng, rất rộng đó! Tiểu Diệp tử, đến đây, đến đây đi.”.

Diệp Thiếu Dương ỡm ờ, cùng cậu ta leo lên giường .

“Tôi nói, cậu không phải cố ý muốn ngủ chung với tôi sao?”

“Xì, Tiểu Mã ca đây không có khẩu vị đó!”. Tiểu Mã khó chịu bảo: “Nhìn cậu dường như không tình nguyện thì phải, phỏng chừng nếu như Chu Tĩnh Như cùng cậu lên giường, đừng nói là chuyện ma quái, kể cả có kêu cậu ngủ ở phòng xác thì cậu cũng đi!”.

“Không nói nhảm không được à?”. Diệp Thiếu Dương đột nhiên nghĩ đến chuyện gì đó, giả như ngày mai Chu Tĩnh Như tìm đến mà không thấy mình trong phòng, lại chạy tới ngủ cùng Tiểu Mã, chẳng biết cô ấy có hiểu lầm hay không?

Hai người mỗi người nằm một bên giường, nằm xuống không lâu sau, Tiểu Mã liền ngáy như sấm, Diệp Thiếu Dương hết sức phiền muộn, còn nói chuyện ma quái, chuyện ma quái còn thơm hơn ngủ chung với cậu.

Giằng co nửa đêm, Diệp Thiếu Dương vừa mệt vừa đuối, dùng chăn che lại đầu, ngăn cản tiếng ngáy, chỉ chốc lát sau cũng ngủ thiếp đi.