Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3

Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3

Mời các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo của câu truyện ma kinh dị có thật Ngôi nhà dưới quê của tác giả thattiennu8. Phần tiếp theo của câu truyện ma này cực kì hay nhé, mời các bạn cùng theo dõi. Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3 được thể hiện qua giọng đọc của Nam Nguyễn.

Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3

Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3

Truyện ma Ngôi nhà dưới quê phần 3

Thế là buổi tiệc bắt đầu trong tiếng nhạc rộn rã phát ra từ chiếc laptop của thằng Hoàng. Đếm qua thì có hơn 10 người, từng chủ đề được đưa ra bàn tán, tiếng nói cười, tiếng cụng ly nom cứ như mùa xuân đang về. Ăn nhậu được một lúc thì cả bọn bỗng nghe thấy tiếng gào thét thất thanh từ phòng vệ sinh, quay qua quay lại thì đã không thấy con Yến đâu…

“Tiếng ai nghe như giọng con Yến vậy” – Thằng Hoàng nói

“Giọng con Yến đó, không biết nó bị gì mà la dữ vậy” – Thằng Giang mặt hớt hải hỏi

Dứt lời, 4 bọn tôi cùng thêm 1 chiến hữu của thằng Hoàng nhanh nhảu phóng nhanh về phía nhà vệ sinh, nơi phát ra tiếng hét thất thanh. Đến nơi, trước mắt chúng tôi giờ đang là một cảnh tượng bầy hầy, hôi thối đến khó tả.

Thằng Giang là người chạy tới đó trước, tỏ ra thất kinh cất giọng:

“Sao bùn đất ở đâu dính đầy trên cánh cửa toilet thế này, đm, lại còn mùi gì kinh tởm quá”

Bọn còn lại trong đó có tôi chạy theo sau, vừa tới nơi, cả đám cũng muốn té xỉu khi ngửi thấy cái mùi khủng khiếp, tựa như cái mùi thối mà tôi đã ngửi thấy trước đó ở trong phòng cái Ngọc, con em gái đã mất của thằng Hoàng. Chính xác là cái mùi ấy, mùi của xác động vật hòa lẫn với mùi đất bùn để lâu năm.

Thấy như có điều chẳng lành, tôi mới lấy lại bình tĩnh rồi bèn nói:

“Mọi người quay lại chỗ ngồi hết đi, để tôi và thằng Hoàng kiểm tra và coi cái Yến có trong đó không”.

Cả bọn nghe thấy vậy nên làm theo, quay trở ra phía ngoài. Đoạn tôi và thằng Hoàng vừa bịt mũi vừa tiến vào bên trong toilet. Càng đến gần, cái mùi thối càng trở nên nồng nặc và rợn người hơn, cùng với không khí lạnh lẽo từ rặng dừa thổi vào, khiến tôi và thằng Hoàng nhiều lần rùng mình.

“Ê, sao tao ấn công tắc mà đèn không sáng vậy Hoàng” – Tôi nói

“Đèn này nhà tao thay mới 2 tuần trước, đang hoạt động bình thường, chả hiểu sao lại hư bất thình lình thế này, để tao bật đèn pin trong điện thoại”

“Bùn đất dính đầy chân tao rồi, có chuyện chẳng lành rồi mày ơi, tao nghi nhà mày có nhiều ma lắm” – Tôi nói thêm

“Mày cứ phán bừa, lỡ con Yến nó đi nhầm vô khu đất bùn, rồi vô đây rửa chân, bất chợt trơn té ngã thì sao” – Thằng Hoàng cố giải thích

Thấy thằng Hoàng nói nghe có vẻ có lý, tôi giữ bình tĩnh, tiếp tục tiến vào trong toilet. Trong khi đó thằng Hoàng theo sau rọi đèn pin.

“Cót…két…cót…két”

“Yến, yến ơi, em có trong đó không”

“Em trong đó hả Yên” – Tôi nói vọng vào trong

Cánh cửa toilet từ từ được tôi đẩy ra, cảnh tượng xuất hiện trước mắt tôi giờ đây còn kinh khủng hơn gấp chục lần lúc bọn tôi chạy từ ngoài vào đây.

Truyện được thể hiện qua giọng đọc: Nam Nguyễn
Website: http://sovaite.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sovaite
Youtube: https://goo.gl/FL45QS

Nghe lại phần 2 tại đây.