Truyện ma: Tiếng quạ giữa đêm khuya – Giọng đọc Ngọc Mai

Truyện ma Tiếng quạ giữa đêm khuya

Các bạn đang nghe truyện ma tại website sovaite.com, chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ, đăng kí kênh để nhận truyện ma mới nhất nhé.

Truyện ma Tiếng quạ giữa đêm khuya

Truyện ma Tiếng quạ giữa đêm khuya

Mời các bạn cùng theo dõi truyện ma kinh dị: Tiếng quạ giữa đêm khuya

Tác giả Duy Ly

Qua giọng đọc: Ngọc Mai, truyện ma kinh dị này được thực hiện bởi kênh truyện ma sovaite.com.

Buổi chiều vừa đi học về, thấy chiếc xe hơi đỗ gần cổng nhà mình, tôi tò mò lại gần xem ai đến nhà mà có chiếc xe sang trọng thế này. Thấy tôi ngó trước, ngó sau, mẹ đứng ở trong sân nói với ra: Xe của mấy người ở đâu đến mua đất nhà ông Hiếu ấy mà.

Đất nhà ông Hiếu sát nhà tôi, rộng khoảng mười mấy mét, thế đất rất đẹp, nhiều người muốn mua nhưng ông đòi giá cao nên cắm biển bán đất cả năm nay mà chưa bán được. Người mà đi xe hơi thế này thì chắc chắn đủ khả năng mua được rồi, tôi thầm nghĩ.

Vài ngày sau chiếc xe hơi lại tới, bước xuống xe là một người đàn ông dáng cao to, vạm vỡ. Người đàn ông đi thẳng vào nhà tôi trò chuyện làm quen. Chú tên Quân, chuyên chạy xe khách tuyến Bắc Nam. Chú vừa mua mảnh đất nhà ông Hiếu, tính xây nhà ngay nên xin phép ba tôi cho nhờ điện nước để thợ xây đến làm. Ba tôi vui vẻ đồng ý, hứa nếu cần giúp gì thì gia đình tôi luôn sẵn lòng, dù sao thì sau này cũng là hàng xóm sát vách, tắt lửa tối đèn có nhau.

Hơn ba tháng thợ xây làm việc liên tục, ngôi nhà khang trang của chú Quân đã hoàn thành. Cả xóm trầm trồ trước vẻ bề thế, sang trọng của nó. Nhà chú Quân nổi bật nhất trong xóm nghèo này. Giàu có là thế nhưng chú rất bình dị gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh. Mới đến ở nhưng cả xóm ai cũng quý mến chú. Ngày nào chạy xe khách thì thôi, hễ ở nhà chú lại gọi ba tôi và mấy người quanh đó sang nhà nhậu lai rai. Chú lấy vợ muộn nên giờ chỉ có một đứa con trai nhỏ hơn hai tuổi. Vợ chú làm kế toán cho một công ty tư nhân trong thị trấn. Cô thùy mị, nết na, hiền hòa. Cuộc sống gia đình cô chú hạnh phúc, đầy đủ, viên mãn.

Website: http://sovaite.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sovaite
Youtube: https://goo.gl/FL45QS